An ninh tại căn hộ Rice City Thượng Thanh như thế nào?

Với hệ thống an ninh an toàn mà dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh đang sở hữu chắc chắn cộng đồng cư dân sẽ là những người được sở hữu một cuộc sống an toàn và riêng tư nhất. Đây cũng chính là cam kết của chủ đầu tư BIC Việt Nam với mong muốn đem đến một sản phẩm bất động sản nhà ở xã hội có chất lượng xứng tầm.

An ninh tại căn hộ Rice City Thượng Thanh

Dự án nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh sở hữu hệ thống an ninh đảm bảo ngay từ cổng an ninh ra vào, tầng hầm gửi xe, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, camera giám sát 24/24…. Ngay khi bước chân vào dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh lễ tân sang trọng. Một đội ngũ bảo vệ cũng có nhiệm vụ thường xuyên tuần tra, giám sát tại những khu vực công cộng của dự án, khu căn hộ, khu trung tâm thương mại, khu kỹ thuật, hệ thống phòng cháy chữa cháy… tại dự án để kiểm tra vấn đề an toàn. Một đội ngũ nhân viên an ninh khác làm việc trong phòng camera giám sát có nhiệm vụ theo dõi, quan sát từ camera giám sát để kịp thời phát hiện những sự cố không may xảy ra như: kẹt thang máy, hỏa hoan, tai nạn,…. Tất cả các nhân viên an ninh đều trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp để có thể phản ứng nhanh ngay lập tức khi có sự cố xảy ra và tổ chức ứng cứu, xử lý kịp thời trảnh tổn hại về sức khỏe, tài sản.

tiện ích nhà ở xã hội rice city thượng thanh

Từ lễ tân đến bảo vệ làm việc tại dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự thân thiện trong cách giao tiếp, cư dân có thể thấy được sự nhiệt tình khi cần giúp đỡ và không quên hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mọi trường hợp.

Chung cư Rice City Thượng Thanh đang tạo nên một môi trường sống thực sự an toàn và đảm bảo cho cư dân. Không chỉ đảm bảo an toàn cho người lớn, với những cư dân nhí cuộc sống tại dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh sẽ là nền tảng tốt nhất để con trẻ tự tin phát triển, an toàn, thoải mái vui chơi và khám phá cuộc sống.

Bể bơi chung cư Rice City

Có thể nói rằng an ninh đảm bảo an toàn là điều kiện cần mà dự án căn hộ Rice City Thượng Thanh có được để tạo nên một dự án nhà ở xã hội không kém phần đẳng cấp, hiện đại bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó những dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư BIC Việt Nam dành cho cư dân chắc chắn phải sở hữu chất lượng tương xứng. Đây là đặc quyền riêng mà cư dân sinh sống tại dự án được sở hữu. Với một đơn vị đầu tư và quản lý chuyên nghiệp chắc chắc cư dân sẽ luôn được lắng nghe thấu hiểu đảm bảo các dịch vụ luôn hoàn chỉnh về chất lượng để vừa lòng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *