Biệt thự biển Phú Quốc – hướng đi mới cho các nhà đầu tư

Trong vài năm trở lại đây, việc sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc đẳng cấp không đơn thuần là có được một căn biệt thự biển đẳng cấp, giúp mọi người thực hiện hóa ước mơ về một không gian sống viên mãn. Mà đó là một cách đầu tư khôn ngoan của những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và rộng. Một hướng đi đầy tiềm năng trong tương lai.

vị trí chiến lược của biệt thự biển phú quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc với những bãi biển dài, nước xanh trong vắt thực sự là một thiên đường cho những người yêu biển. Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung dân cư sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu.

Nằm ngay tại trung tâm của Thị trấn Đông Dương, dự án khu dân cư và du lịch thành phố Con đường tơ lụa – The Silk Path City sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch với đầy đủ các loại hình như: Biệt thự, Liền kề, Chung cư mang đến nhiều phương án đầu tư khác nhau. Từ đó các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa những hướng đầu tư cho riêng mình.

Biệt thự the silk path city phú quốc

Diện tích biệt thự biển The Silk Path City Phú Quốc:

Với diện tích và thiết kế đa dạng, biệt thự biển – The Silk Path City Phú Quốc mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng khác nhau.

– Các lô biệt thự song lập: có diện tích từ 216m2 – 266m2 được kí hiệu là “BTSL”. Dự án có tổng 5 dãy biệt thự song lập từ BTSL 01 – BTSL 05. Tổng có 49 lô biệt thự song lập.

– Các lô biệt thự đơn lập: được ký hiệu trên bản đồ quy hoạch là BTDL có 3 dãy từ BTDL 01 – BTDL 03 với tổng 26 lô. Các lô biệt thự đơn lập có diện tích từ 252m2 – 320m2.

– Các lô biệt thự cao cấp ven biển: có tổng 03 dãy nằm sát biển với tầm view tuyệt đẹp được ký hiệu là BT 01 – BT 03 với 29 lô biệt thự cao cấp diện tích từ 301m2 – 386m2.

– Các lô biệt thự Bulgalow ven biển: tổng có 2 dãy được ký hiệu là BL 01 và BL 02. Tổng có 12 lô với diện tích từ 467m2 – 705m2.

Với sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường du lịch Việt Nam, cùng với đó là sự quản lý chặt chẽ về lưu trú của du khách nên phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, dự án The Silk Path City nằm tại trung tâm thu hút khách nên có nhiều triển vọng trong việc gia tăng giá trị cũng như tiềm năng cho thuê lớn.

hồ bơi view biển của the silk path city

Không chỉ có vậy, dự án The Silk Path City còn sở hữu cảnh quan nghỉ dưỡng chuẩn 5*, với kiến trúc xanh độc đáo. Nội thất được bàn giao đầy đủ với chất lượng cao, có hồ bơi thông minh – là điểm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng.

Là su hướng đầu tư bất động sản cho tương lai, The Silk Path City chính là điểm đến cho các nhà đầu tư thông thái. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

Điện thoại: 024.62.533.522

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40

Cam kết của chúng tôi:

 - Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, thông tin chính xác

 - Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý cũng như chế độ hậu bán hàng

 - Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

 - Giá cả là giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *