Có nên đầu tư vào dự án Vân Canh HUD không?

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì nhu cầu mua chung cư, biệt thự tại Hà Nội đang có xu hướng tăng cao đột biến. Theo nhiều người nhận định thì việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có khá nhiều thuận lợi, nhất là ít gặp rủi ro hơn so với việc đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Read more

Những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua tại dự án Vân Canh HUD

Có nên mua biệt thư, liền kề tại dự án Vân Canh HUD không? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm khi đã có trong tay một số tiền nhất định để mua nhà. Đặc biệt, dự án Vân Canh HUD cũng đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản được nhiều người đánh giá cao. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Read more

Bán biệt thự TT5D ô số 10 KĐT tây nam hồ Linh Đàm, 220m2 hướng Nam

Biệt thự Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị Linh Đàm – đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, với đầy đủ các dịch vụ, trung tâm giải trí, cây xanh, không khí trong lành bởi có hồ điều hòa bao quanh dự án. Không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh. Tôi cần bán lô biệt thự song lập khu biệt thự tây nam linh Đàm, dãy TT5D ô số 10. Khách hàng có thể nhận nhà ngay sổ đỏ chính chủ.
Liên hệ: 090.225.40.40 – 0983.55.33.44

Read more

Bán biệt thự TT3 tây nam Linh Đàm 220m2, xây song lập sổ đỏ chính chủ

Tôi cần bán lô biệt thự tây nam Linh Đàm thuộc khu biệt thự TT3 dự án Tây Nam Linh Đàm.
Đây là khu biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án, nằm tại trung tâm dự án xung quanh đường trục chính to 35 – 40m nên rất thuận tiện giao thông, đi lại. Thiết kế đẹp với phong cách Á Đông, nhà xây chất lượng rất tốt, hạ tầng đồng bộ, có nhiều nhà về ở.

Read more