Bán biệt thự TT5D ô số 10 KĐT tây nam hồ Linh Đàm, 220m2 hướng Nam

Biệt thự Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị Linh Đàm – đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, với đầy đủ các dịch vụ, trung tâm giải trí, cây xanh, không khí trong lành bởi có hồ điều hòa bao quanh dự án. Không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh. Tôi cần bán lô biệt thự song lập khu biệt thự tây nam linh Đàm, dãy TT5D ô số 10. Khách hàng có thể nhận nhà ngay sổ đỏ chính chủ.
Liên hệ: 090.225.40.40 – 0983.55.33.44

Read more

Bán biệt thự TT3 tây nam Linh Đàm 220m2, xây song lập sổ đỏ chính chủ

Tôi cần bán lô biệt thự tây nam Linh Đàm thuộc khu biệt thự TT3 dự án Tây Nam Linh Đàm.
Đây là khu biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án, nằm tại trung tâm dự án xung quanh đường trục chính to 35 – 40m nên rất thuận tiện giao thông, đi lại. Thiết kế đẹp với phong cách Á Đông, nhà xây chất lượng rất tốt, hạ tầng đồng bộ, có nhiều nhà về ở.

Read more

Bán biệt thự xây thô, mặt đường trục chính TT5 hướng Đông nam

Tôi cần bán lô biệt thự tây nam Linh Đàm thuộc dãy biệt thự TT5B thuộc khu đô thị Tây nam Linh Đàm. Mặt đường trục chính của dự án, rất đẹp, mặt tiền 10,5m. Thiết kế hiện đại mang phong cách Á Đông. Nhà đã xây xong thô có thể nhận nhà về ở ngay. Hiện nay khu biệt thự tây nam Linh Đàm đã có 1 số khách hàng nhận nhà về ở bởi hạ tầng dịch vụ đã hoàn thiện. Dự án cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 7km, nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, là của ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Từ dự án dễ dàng kết nối các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, Vành đai 3, Giải Phóng, Quốc lộ 70… nên giao thông rất thuận lợi.

Read more

Bán lô biệt thự đơn lập TT3 dự án biệt thự tây nam Linh Đàm, 280m2 nhìn vườn hoa

Tôi cần bán lô biệt thự tây nam Linh Đàm khu TT3, diện tích 280m2.
Ai có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0983.55.33.44.
Hiện nay khu biệt thự tây nam Linh Đàm đã xây xong thô, một số nhà đã về ở bởi có cơ sở hạ tầng, dịch vụ hoàn thiện.

Read more

Phân phối độc quyền biệt thự tây nam Linh Đàm giá chỉ từ 7,4 tỷ

Phân phối độc quyền biệt thự tây nam Linh Đàm các dãy TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, TT6 thuộc dự án tây nam hồ Linh Đàm
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chọn căn phù hợp nhất với giá trực tiếp từ chủ đầu tư!

Hotline: 098.355.33.44

Read more