Chính chủ bán biệt thự TT5B ô số 10 tây nam Linh Đàm, nhìn vườn hoa

Chính chủ bán biệt thự đơn lập TT5B ô 10 khu đô thị Tây Nam Linh Đàm 280m2, nhìn thẳng ra vườn hoa công viên
Tôi cần bán ô góc biệt thự TT5B ô 10 khu biệt thự Tây nam Linh Đàm:
– Chủ đầu tư: HUD.
– Diện tích đất: 287.5m2.
– Diện tích xây dựng: 110m2/sàn.
– Nhà xây thô đẹp 3,5 tầng, hướng tây.
– Nhà view vườn hoa, công viên
– Sổ đỏ chính chủ.
– Liên hệ: 0983.55.33.44 (Mr. Khoa)

Mặt bằng biệt thự TT5 Tây Nam Linh Đàm

Lý do khách hàng nên lựa chọn mua biệt thự Tây Nam Linh Đàm

– Vị trí đẹp là một điểm nút ngay cửa ngõ phía Nam của trung tâm Hà Nội. Từ dự án kết nối các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, Vành đai 3, Giải Phóng, Quốc lộ 70… làm việc luân chuyển dễ dàng, tiện lợi.

Biệt thự Tây Nam Linh Đàm là chốn nghỉ dưỡng thiên đường bới hàng loạt các dịch vụ, trung tâm giải trí, cây xanh, không khí trong lành bao quanh dự án. Nơi an cư hoàn hảo bởi không gian sống thân thiện với môi trường xung quanh.
Biệt thự Tây nam Linh Đàm đầu tư sinh lãi trải nghiệm tuyệt vời. Nằm trong khu đô thị Kiểu mẫu Linh Đàm với cơ sỏ hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh tươi. Ở Tây Nam Linh Đàm bạn sẽ có mỗi thứ chỉ trong vài bước chân. Ý tưởng về môi trường thân thiện giúp biệt thự Tây Nam Linh Đàm không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.
– Chủ đầu tư HUD uy tín – thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án Linh Đàm, Việt Hưng, Vân canh, Văn Quán…..
Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bởi đa dạng về diện tích 162m2 đến 490m2 với kiến trúc hiện đại, kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên. Mỗi ngôi nhà đều đặc trưng bởi cá tính và sự vững chắc qua việc lồng ghép các đường nét, hình khối mạnh mẽ một cách thông minh và đầy ngẫu hứng.
Kết luận: Biêt thự Tây Nam Linh Đàm chốn nghỉ thiên đường nơi có địa thế: ‘ Cửu long tranh châu’’ nằm trong lòng viên ngọc quý hồ Linh Đàm, đại diện cho vùng đất lành, xanh ngát. Với khát vọng an cư lạc nghiệp biệt thự Tây Nam Linh Đàm sẽ là nơi sống đời xanh, hưởng phúc lành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *