Chung cư A10 Nam Trung Yên – Cuộc sống an lành, thịnh vượng

Chung cư A10 Nam Trung Yên – Cuộc sống an lành, thịnh vượng

Nếu chọn mua nhà tại khu vực Cầu Giấy, chắc chắn bạn không nên bỏ qua khu chung cư A10 Nam Trung Yên. Bởi đây là khu chung cư nổi bật tại trung tâm Cầu Giấy với quy mô lớn, có vị trí đẹp và không gian nội khu xanh mát, thoáng đãng. Sinh sống tại đây đem lại cuộc sống an lành, an cư lạc nghiệp, yên tâm, tiện nghi.

Không gian xanh trong lành của khu chung cư A10 Nam Trung Yên

Khu chung cư A10 Nam Trung Yên được thiết kế với tổng diện tích là 8.649 m2 trong đó diện tích xây dựng chiếm khoảng khoảng 2.936 m2 và khu vực còn lại là khu sinh hoạt, công viên và đường giao thông. Vì thế, diện tích còn lại khoảng 1.220 m2 đất đường nội bộ, 2.838 m2 đất sân bãi thể dục thể thao và  1.655 đất cây xanh. Từ đó, khu chung cư có được không gian xanh, thoáng rộng thoải mái cho cư dân sinh hoạt, từ người già dạo bộ đến trẻ em vui đùa.

Phối cảnh chung cư A10 Nam Trun Yên

Bên cạnh đó, khu chung cư A10 Nam Trung Yên còn sở hữu vị trí đẹp cạnh những công viên và hồ điều hòa như công viên Nam Trung Yên, công viên hồ điều hoà Nhân chính, công viên cầu giấy, công viên hồ điều hoà Mỹ Đình, …tăng thêm không gian và môi trường xanh cho cư dân. Vì thế, không gian xanh trong lành đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái và thư giãn hơn.

Cuộc sống tiện nghi, an lành với nhiều tiện ích

Quy mô dự án chung cư A10 Nam Trung Yên gồm 2 tòa tháp cao 37 tầng vì thế mà hệ thống tiện ích cũng được xây dựng đầy đủ, chi tiết đáp ứng yêu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Từ hệ thống bể bơi bốn mùa đến trung tâm siêu thị hiện đại, đem đến cho người sinh sống tại đây một môi trường mua sắm và thư giãn.

Tiện ích nội khu chung cư AA10 Nam Trung Yên

Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng tại chung cư A10 Nam Trung Yên, quán xá đáp ứng nhu cầu ẩm thực đến khu sinh hoạt chung, khu vui chơi thể thao, nhà trẻ, phòng khám, spa…đều đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của cư dân nơi đây. Với một không gian hiện đại, thiết kế tiện ích tiện nghi, hệ thống an ninh, an toàn 24/24, cư dân sẽ có được cuộc sống an lành và viên mãn bên gia đình bạn bè người thân.

Giá bán căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên chỉ từ 27 triệu/m2 nên người mua nhà rất dễ chọn mua với nhiều diện tích căn hộ đa dạng, giúp bạn sở hữu phù hợp nhất. Cuộc sống thư giãn với những không gian xanh và tiện ích hoàn hảo tại chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ nâng cao đời sống của cư dân sinh sống tại đây, tạo môi trường an cư lạc nghiệp cho mọi gia đình.


Thông tin liên hệ đăng ký mua, bán căn hộ: PHÒNG BÁN HÀNG HUD

– Điện thoại: 04.62.533.522

– Hotline: 0978.55.55.00 (Ms. Lan Anh) – 090.225.40.40 (Mr. Khoái)