Chung cư A10 Nam Trung Yên – Ở tuyệt vời, đầu tư sinh lời

Nhằm đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cũng như văn phòng làm việc của cư dân trên địa bàn thủ đô Hà Nội, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên được ký kết và bước đầu đi vào xây dựng năm 2017 với sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín Handico.

Đánh giá về dự án A10 Nam Trung Yên

Tọa lạc tại lô đất vàng A10 Nam Trung Yên, dự án đang dần trở thành một trong những quận trọng điểm của thành phố Hà Nội khi tập trung hầu hết các cơ quan quan trọng trọng yếu của thủ đô như: Thanh Tra Chính Phủ, Bộ Nội Vụ, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, Tổng Cục Hải Quan, Viện Dầu Khí Việt Nam….

Không những thế khu vực này cũng trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục chất lượng cao từ các trường cấp I đến trường đại học xung quanh khu vực dự án A10 Nam Trung Yên. Sở hữu vị trí thuận tiện cư dân sinh sống tại dự án còn dễ dàng kết nối đến các quận lân cận như Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa thông qua các tuyến đường lớn Trần Duy Hưng, Phạm Hùng… và các nút giao thông chính.

Nằm trong quần thể khu đô thị Nam Trung Yên cư dân sinh sống tại chung cư A10 Nguyễn Chánh được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị này mang lại như: trường học, công viên, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, khu luyện tập thể thao… đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Với quy mô xây dựng là tòa chung cư cao cấp dự án A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ góp phần bình ổn thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội. Dự án cùng với nhiều công trình dự án khác tại khu đô thị Nam Trung Yên đã tạo thành một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại của thành phố kết nối các công trình quy mô lớn và khu vực phụ cận hai bên tuyến đường Phạm Hùng.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 2PN – 3PN đáp ứng được nhu cầu lựa chọn căn hộ để an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn. Với các loại căn hộ có diện tích: 60,4m2 – 65,1m2 – 71,8m2 – 87,7m2 – 95,4m2 – 100,9m2.

Với tầm view 4 mặt thoáng, đẹp dự án A10 Nam Trung Yên có giá thành ở mức trung bình so với các dự án cùng khu vực. Chỉ 27tr/m2 full nội thất dự án đã tạo nên sự cuốn hút tới các nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu về nhà ở.

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc mua căn hộ để ở vui lòng liên hệ trực tiếp: PHÒNG BÁN HÀNG

Hotline: 0978.55.55.00 (Ms.Lan Anh) – 0902.25.40.40 (Mr. Khoái Phạm)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *