Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – nên gửi tiết kiệm hay đầu tư?

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – nên gửi tiết kiệm hay để đầu tư?

Thị trường bất đông sản luôn là một thị trường sôi động. Trong những năm gần đây hàng loạt các dự án bất động sản được quy hoạch và xây dựng ở nước ta tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…trong đó phải kể đến dự án Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 phụ trách vào đầu năm 2016 này.

phối cảnh chung cư hud3 nguyễn đức cảnh

Toàn cảnh dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Tổng quan dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

– Nhà đầu tư:  Liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 và Công ty điện tử Hà Nội – Hanel ( HUD3 )

– Tên đầy đủ của dự án: Công trình hỗn hợp văn phòng dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng

 – Vị trí : Nằm tại số 60 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

– Loại hình đầu tư: Khu chung cư- trung tâm thương mại

– Tổng diện tích: 6163.6m2

– Độ cao của tòa nhà: 21 tầng nổi, 2 tầng hầm trong đó từ tầng 1- 2 là trung tâm thương mại, văn phòng và các hệ thống tiện ích được xây dựng để phục vụ cư dân.

– Hệ thống tiện ích: Time City Mega Mall , Aeon Mall , Trung tâm thương mại Chợ Mơ, Chợ Trương Định , hệ thống trường đại học như bách khoa, xây dựng, kinh  tế, hệ thống bệnh viện như bạch mai, đại học  y, 108…

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được chủ đầu tư HUD3 hướng tới xây dựng không chỉ nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một nơi “ an cư” mà còn hướng đến nhiều mục đích khác. Chính vì vậy HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được gọi là căn hộ đa mục đích:

  • Mục đích đầu tiên mà tập đoàn HUD hướng tới khi xây dựng dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là tạo dựng một nơi ở tốt với không gian sống tuyệt vời, tiện nghi đầy đủ, hệ thống bảo vệ an toàn 24/7. Bạn có thể lựa chọn HUD3 Nguyễn Đức Cảnh thành nơi an cư lâu dài hoặc thuê ở trong một thời gian mà không hề lo ngại bị thiệt hại nếu bán lại.
  • Mua để đầu tư kinh doanh bất động sản: HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một căn hộ chứa đựng tổng hợp các yếu tố thuận lợi với mục đích mua để cho thuê. Giá mua một căn hộ ở thời điểm giao bán bao giờ cũng được hưởng những ưu đãi nhất định. Với con mắt chiến lược tin chắc rằng không ít các nhà đầu tư đã lên kế hoạch cho riêng mình.

Mua sỉ 1 sàn ở 1 tầng đẹp để đầu tư tăng giá dựa trên qui hoạch.Theo tính toán chiến lược sau khi dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh hoàn thành khoảng gần 2 năm giá trị tăng lên là rất lớn và thời điểm thuận lợi nhất bán lại căn hộ  là trước khi  ra hợp đồng mua bán chừng 1 tháng để chốt lời với giá trị cao và tiết kiệm được khoản thuế TNCN khi chuyển nhượng căn hộ,chỉ giữ lại những căn đẹp nhất đến khi nhận nhà.

Tiện ích Chung cư HUD3 nguyễn Đức Cảnh

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh gần các bệnh viện lớn

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh gần các trường Đại Học lớn

                             Tiện ích bao quanh dự án HUD 3 Nguyễn Đức Cảnh

Như vậy, khi quy hoạch dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nhà đầu tư HUD3 không chỉ hướng tới đạt được mục đích căn bản là tạo ra được một không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho các gia đình mà bản thân nó còn là một dự án mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư