Chung cư New Skyline Văn Quán – nhìn xa, trông rộng, ở trung tâm

Chung cư New skyline văn quán hà đông – đẳng cấp sống trong tầm tay

Một căn nhà ấm áp đầy đủ tiện ích, tràn ngập tiếng cười nói của người thân luôn là điều mỗi người khát khao sau một ngày lao động vất vả. Lựa chọn căn hộ New skyline văn quán là bạn đã tìm đến đúng điểm đích cho cuộc sống của mình và những người thân yêu trong gia đình.

Vị trí chung cư New Skyline Văn Quán

Vị trí căn hộ New Skyline

Chung cư New skyline Văn Quán là dự án nhà đất do tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD là chủ đầu tư xây dựng trên lô đất CC2 thuộc khu đô thị Văn Quán- Hà Đông- Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại sức hút của New skyline vẫn nóng hơn bao giờ hết bởi đây là dự án quy tụ đầy đủ các yếu tố mà mọi khách hàng đang tìm kiếm

  • Vị trí đắc địa, được bao quanh bởi hệ thống giao thông chằng chịt và đang trong quá trình quy hoạch hiện đại hóa
  • Thiết kế vượt trội mang đẳng câp quốc tế do công ty TNHH thiết kế toàn cầu RDC Việt Nam trực tiếp thực hiện và đặt dưới sự giám sát thi công của Posco E & C Việt Nam.
  • Hệ thống tiện ích đa dạng, dễ dàng tiếp cận , thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng cả về vật chất và tinh thần
  • Nhà đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
  • Giá thành vừa phải, phương thức thanh toán tiện lợi, nhiều ưu đãi
  • Đặc biệt là tầm nhìn từ dự án rất rộng: xung quanh dự án là nhà biệt thự, liền kề, hồ Văn Quán…

Có lẽ ưu điểm lớn nhất mà căn hộ New Skyline có được đó chính là không gian sống xanh- sạch- đẹp. Ở New skyline có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và tự nhiên, một điểm hiếm thấy ở các dự án nhà đất nào khác. Dự án New skyline văn quán giống như tòa tháp đôi đẳng cấp nằm giữa một không gian rộng lớn bát ngát cây xanh và mênh mông sông nước. Chính vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây đã tôn thêm vẻ đẹp hiện đại cho New skyline đồng thời tăng thêm giá trị gia tăng bền vững cho nó. Chính vì vậy, lựa chọn căn hộ New skyline bạn không chỉ được sống trong một môi trường hiện đại, đa dạng các tiện ích mà còn được thỏa mái hưởng thụ những lợi ích của thiên nhiên mang lại.

Phối cảnh chung cư New Skyline Văn Quán

Vẻ đẹp của căn hộ New Skyline

Không gian sống xanh chính là xu hướng mà các nhà đầu tư bất động sản đang hướng tới. Dự án căn hộ New skyline văn quán hà đông là một minh chứng hùng hồn cho chiến lược phát triển mới của tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD, tiếp tục khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản.