Phân phối chung cư hud3 nguyễn đức cảnh giá gốc

Sau những dự án bất động sản lớn mới đây công ty xây dựng hud3 sẽ cho ra mắt dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tại 60 Nguyễn Đức cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội dự kiến sẽ là một dự án lớn mang lại không gian sống và tiện ích tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Read more

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – nên gửi tiết kiệm hay đầu tư?

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nhà đầu tư HUD3 không chỉ hướng tới đạt được mục đích căn bản là tạo ra được một không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho các gia đình mà bản thân nó còn là một dự án mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư

Read more

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – Nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có vị trí tọa lạc tại trung tâm nội đô thành phố Hà Nội nên được hưởng các tiện ích đồng bộ đã được quy hoạch sẵn. Bởi vậy nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng nhất mà mọi gia đình đều hướng đến.

Read more

Nhận đơn đăng ký mua căn hộ chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – HUD3 Hanel

Hiện nay sàn giao dịch bất động sản HUD đã bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký mua căn hộ tại dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – HUD3 Hanel, số 60 Nguyễn Đức Cảnh – Tương Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng đăng ký để được ưu tiên chọn căn hộ khi tòa nhà chính thức mở bản vào quý III năm 2016.

Read more

Phân phối chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư

Phân phối độc quyền chung cư HUD3 Hanel Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0983.55.33.44

Tòa nhà cao 21 tầng trong đó có 18 tầng căn hộ, 3 tầng khối đế bố trí dịch vụ thương mại, tiện ích giải trí và khu văn phòng, khu căn hộ bắt đầu từ tầng 4. Các căn hộ sẽ được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với các gia đình trẻ, trong tương lai chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh sẽ là khu trung tâm điểm nhấn của phố Nguyễn Đức Cảnh (sẽ mở rộng trong tương lai).

Read more