Có nên mua sàn thương mại chung cư Đại Kim trước khởi công!

Vì sao khách hàng, quý nhà đầu tư nên mua sàn thương mại chung cư Đại Kim trước khi dự án triển khai xây dựng. Và các nhà đầu tư được lợi gì khi bỏ tiền ra mua sàn thương mại chung cư Đại Kim trước khi dự án thi công. Đó là được lựa chọn vị trí đẹp, tự thiết kế theo nhu cầu kinh doanh, và đặc biệt là được ưu đãi về giá…

sàn thương mại chung cư đại kim hacinco nguyễn xiển 1

Lý do nên mua sàn thương mại chung cư Đại Kim sớm

 – Khi các nhà đầu tư mua sàn thương mại chung cư Đại Kim trước khi dự án xây dựng thì ưu điểm lớn nhất là được lựa chọn những vị trí đẹp, phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Các nhà đầu tư chọn được vị trí đẹp có khả năng sinh lời cao nếu như chuyển nhượng, hoặc cho thuê giá cao.

 – Với việc dự án chưa triển khai xây dựng thì các nhà đầu tư có quyền được đưa thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Nhờ đó giảm thiểu chi phí sửa thiết kế, hoặc thay đổi thiết kế đối với các tòa chung cư đã xây dựng xong.

 – Một ưu điểm đặc biệt nữa là về phần giá, khi dự án chưa triển khai thì mức giá mà các nhà đầu tư sẽ là mức giá khởi điểm, mức giá ưu đãi so với khi dự án đã khởi công. 

Tính pháp lý của sàn thương mại chung cư Đại Kim

Về tính pháp lý của sàn thương mại chung cư Đại Kim thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Chủ đầu tư Hacinco dựa trên cơ sở được quy định trong luật kinh doanh bất động sản:

Theo Khoản 1, điều 54 Luật kinh doanh bất động sản quy định: “Chủ đầu tư dự án bất động sản có quyền bán, cho thuê, cho thuê mua nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai”.

Khoản 1, điều 55 quy định điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lại được đưa vào kinh doanh bao gồm: “Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, Giấy phép xây dựng đối với trường hợp phải có Giấy phép xây dựng, giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án; trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà”.

Như vậy, chủ đầu tư dự án bất động sản có quyền bán, cho thuê, cho thuê mua bất động sản hình thành trong tương lai (bao gồm cả văn phòng, sàn thương mại) nếu chủ đầu tư được bán theo quyết định chủ trương đầu tư dự án được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và phải đáp ứng điều kiện theo quy định tại Khoản 1, Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản.

Về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với các loại hình bất động sản này:

Theo quy định tại Khoản 3, Điều 19 Luật Kinh doanh bất động sản thì “Bên mua nhà, công trình xây dựng, các căn hộ, phần diện tích trong nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp nhiều mục đích sử dụng được Nhà nước cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”.

Việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với bất động sản nói chung và bất động sản là sàn thương mại nói riêng phải thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

Như vậy tất cả việc mua bán sàn thương mại chung cư Đại Kim hoàn toàn dựa trên cơ sở pháp lý đã được nhà nước ban hành trong luật kinh doanh bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết về sàn thương mại chung cư Đại Kim quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chọn vị trí đẹp, phù hợp.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Tel: 024.62.533.522

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40 (Mr Khoái – Trưởng phòng kinh doanh)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *