Dịch vụ hữu ích mang lại cho cư dân tại chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm

Những tòa nhà chung cư hiện nay là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ mới cưới. Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm đang là khu chung cư thu hút được nhiều người quan tâm bởi những dịch vụ hữu ích mà chung cư mang lại.

Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm kết nối với những nút giao thông trong điểm Giải Phóng, Quốc Lộ 1A, đường vành đai cao tốc Nguyễn Xiển……..đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân nơi đây. Tại chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm người dân được tận hưởng những tiện ích cao cấp tương đương với khác sạng hạng sang, đẳng cấp nhất hiện nay.

Dự án được thực hiện thi công bởi nhà thầu HUD2 là nhà thầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội với rất nhiều những dự án và tòa nhà thành công. Dự án này được sự đầu tư bởi đơn vị tài chính vững mạnh, mang đến cho cư dân nơi đây những tiện ích lớn hơn bao giờ hết.

chung cu b1b2 ct2 linh dam

Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế phóng khoáng và đậm chất hiện đại.

Can B

Tại chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm bạn được hưởng đầy đủ những tiện ích như:

– Dịch vụ vui chơi và mua sắm: Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ giải trí hiện đại nhất tại chung cư cùng với trung tâm thương mại ngay dưới tòa nhà để bạn có thể thoải mái mua sắm ngay tại nơi bạn ở mà không cần phải đi ra ngoài.

– Hệ thống an ninh tòa nhà: Được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc bảo vệ phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà như bình cứu hỏa, camera giám sát cùng với đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ khiến bạn yên tâm khi sống tại nơi đây. Ngoài ra tầng hầm để xe của tòa nhà cũng được lắp đặt hệ thống camera giám sát để có thể kiểm soát những phương tiện đi lại nơi đây an toàn nhất.

– Khu vui chơi: Với hệ thống bể bơi ngay tại tòa nhà, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể đi bởi và chơi những trò chơi tại đây thoải mái nhất.

Đến với chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm bạn có được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện ích nhất đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của bạn. Nếu bạn đang có ý định cho việc lựa chọn chung cư cho gia đình mình, hãy tham khảo về chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.