Mặt bằng thiết kế chi tiết dự án X2 Đại Kim

Tọa lạc tại mặt đường phố Trần Hòa, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, dự án chung cư X2 Đại Kim được xem là vị trí “đắt giá” nhất trong tất cả các dự án Đại Kim. Chính vì thế dự án cũng đang là sự mong đợi của rất nhiều cư dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

Mặt bằng dự án X2 Đại Kim

Dự án X2 Đại Kim được chủ đầu tư MHDI xây dựng với 2 tòa nhà cao 28 tầng trong đó: 3 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại, 26 tầng căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại và độc đáo. Tất cả các căn hộ đều được tối ưu về diện tích sử dụng. Với các căn hộ đa dạng diện tích từ 54m2 – 120m2 sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng cũng như tài chính mong muốn của tất cả cư dân.

Không những vậy các căn hộ loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được bố trí thêm một phòng đa năng nên khi cần thiết có thể bố trí sử dụng thêm thành 3 – 4 phòng ngủ. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật về thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư X2 Đại Kim.

Mặt bằng dự án X2 Đại Kim căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ 2 phòng ngủ đều được thiết kế thêm 1 phòng đa năng có thể sử dụng để làm kho hoặc phòng làm việc… tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình.

Mặt bằng 02 dự án X2 Đại Kim

Các căn hộ loại 2 phòng ngủ đều là các căn thường không phải căn góc nên thiết kế chỉ bao gồm 1 logia. Các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng, gió tự nhiên. Phòng bếp được thiết kế riêng biệt tách khỏi phòng khách nên không bị ám mùi khi nấu ăn.

Mặt bằng dự án X2 Đại Kim căn hộ 3 phòng ngủ

Các căn hộ X2 Đại Kim 3 phòng ngủ có diện tích từ 95m2 – 123m2 đều là các căn góc thoáng mát. Một số căn hộ được thiết kế thêm 1 phòng đa năng có thể sử dụng để thiết kế thêm 1 phòng ngủ nữa.

Mặt bằng căn 03 dự án X2 Đại Kim

Căn hộ mẫu dự án X2 Đại Kim

Dự án X2 Đại Kim được hoàn thiện với nội thất cao cấp như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị điện hiện đại cùng với hệ thống đường ống điều hòa chờ sẵn không chỉ thuận tiện cho cư dân khi về lắp đặt thiết bị điều hòa mà còn giúp mang lại cuộc sống sang trọng cho căn hộ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *