Mặt bằng thiết kế dự án Dreamland Bonanza Duy Tân

Với mong muốn xây dựng một không gian sống xanh – sạch – đẹp theo tiêu chuẩn Singapore, chủ đầu tư Vinaland đã cùng tập đoàn Kiến trúc hàng đầu Singapore Devo cùng bắt tay kiến tạo nên một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội mang tên dự án Dreamland Bonanza Duy Tân.

Mặt bằng thiết kế dự án Dreamland Bonanza Duy Tân

Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, chung cư Dreamland Bonanza hiện là một trong những dự án thu hút khách hàng khi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phong cách sống chuẩn mực trên thế giới. Qua bàn tay của các kiến trúc sư Devo mỗi căn hộ Dreamland Bonanza 23 Duy Tân không chỉ đáp ứng tiện nghi cao cấp mà còn được thiết kế đầy ấn tượng hướng về nghỉ dưỡng theo phong cách “Home Resort”.

phối cảnh chung cư dreamland bonanza 23 Duy Tân

Dự án Dreamland Bonanza Duy Tân được thiết kế xây dựng với 2 tòa tháp song song chiếm 41.5% quỹ đất xây dựng của dự án với hệ thống hai công trình chính là: văn phòng cho thuê – trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp được trang bị thiết kế đầy đủ tiện nghi với 3 tầng hầm để xe hiện đại, rộng rãi, thông thoáng.

Mặt bằng tầng 8 – tầng 21 dự án Dreamland Bonanza:

Mặt bằng dự án Dreamland Bonanza tầng 8 - tầng 21

Mặt bằng tầng 22 – tầng 23 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mặt bằng dự án Dreamland Bonanza tầng 22 - tầng 23

Mặt bằng tầng 24 – tầng 31 dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân:

Mặt bằng dự án Dreamland Bonanza Duy Tân tầng 24 - tầng 31

Mặt bằng tầng 32 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mặt bằng dự án Dreamland Bonanza Duy Tân tầng 32

Hệ thống các căn hộ Dreamland Bonanza Duy Tân cao cấp tại dự án được chủ đầu tư chăm chút xây dựng tỉ mỉ từng khâu một với thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ có diện tích linh hoạt từ 71m2 – 174m2 phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Hơn thế nữa tất cả các phòng trong căn hộ dự án Dreamland Bonanza Duy Tân đều được thiết kế một cách vuông vắn mang lại không gian thông thoáng, rông rãi giúp cho gia chủ dễ dàng bố trí nội thất trong phòng.

Không gian mỗi căn hộ đều được thiết kế một cách dễ chịu nhất sao cho đón được gió tự nhiên, nắng tự nhiên tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người tạo cảm giác tuyệt vời cho mỗi người khi bước chân vào không gian sinh sống của gia đình mình.

Mẫu căn hộ CH1 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mẫu căn hộ CH1 bao gồm những căn hộ có số thứ tự 1, 5, 9 với diện tích 72.2m2 tầng 8 – tầng 21 của dự án Dreamland Bonanza Duy Tân.

Vị trí căn hộ CH1 là căn thường có 2 căn hộ hướng Tây và một căn hộ hướng Đông.

Thiết kế căn hộ Dreamland Bonanza Duy Tân

Mẫu căn hộ CH2 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mẫu căn hộ CH2 của dự án là căn hộ có vị trí phân bố đẹp nhất. Tất cả là các căn góc có diện tích vừa phải làm văn phòng hay nhà ở đều thích hợp.

Căn hộ 2, , 10 có diện tích 96.5m2 phân bố từ tầng 8 đến tầng 21 của dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân.

Thiết kế căn hộ dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

Mẫu căn hộ CH3 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mẫu căn hộ CH3 là các căn góc giữa của tòa dự án hướng chính ban công là hướng Nam và Bắc.

Căn hộ 3, 7, 9, 11 có diện tích 90,8m2 phân bố từ tầng 8 đến tầng 21 dự án chung cư Dreamland Bonanza.

Thiết kế căn hộ dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

Mẫu căn hộ CH4 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mẫu căn hộ CH4 là 4 căn giữa trung tâm tòa dự án, có khoảng diện tích nhỏ và cũng là các căn hộ được đánh giá là thoáng mát nhất vì nằm giữa hai khoảng hút gió của tòa chung cư. Giá của loại căn hộ này cũng vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các căn hộ 4, 8, 12, 17 có diện tích 70.9m2 được phân bố từ tầng 8 đến tầng 21 dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân.Thiết kế căn hộ dự án Dreamland Bonanza Duy Tân

Mẫu căn hộ CH5 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân:

Mẫu căn hộ CH5 là các căn góc của các tầng 8 đến tầng 21 tòa dự án. Đây là căn hộ sở hữu lâu dài có ban công hướng đông và hướng nam đẹp nhất dự án. Từ tầng 22 đến tầng 31 là 4 căn góc.

Căn hộ 15 có diện tích 172.8m2 phân bố từ tầng 8 đến tầng 21 dự án Dreamland Bonanza Duy Tân.

Thiết kế căn hộ dự án Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

Liên hệ 0978.55.55.00 – 0902.25.40.40 đặt mua căn hộ Dreamland Bonanza ngay hôm nay, để sở hữu một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi chan hòa với thiên nhiên.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *