Những thuận lợi về vị trí của dự án Trầu Cau HudB Bắc Ninh

Những thuận lợi về vị trí của dự án Trầu Cau HudB Bắc Ninh

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân và giá trị gia tăng của bất động sản sau này. Với vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ dự án Trầu Cau đang được rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm. 

Dự án Trầu Cau Hud B Có vị trí đắc địa

Nằm trên 2 trục đường chính Lý Anh Tông và Bình Than, ngay sau trường quốc tế Kinh Bắc có thể nói dự án Trầu Cau Bắc Ninh có vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí dự án Trầu Cau Garden

Với định hướng phát triển của Thành Phố Bắc Ninh dự án nằm trên cửa ngõ phía Nam, nối thông với đường quốc lộ 1 và đường 18. Nên hệ thống giao thông thuận tiện, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các huyện cũng như đi vào trung tâm thành phố. 

Liên kết vùng thuận lợi của dự án Trầu Cau

Từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố cũng như các huyện, tỉnh thành lân cận. Kết nối thuận tiện tới các trường học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại thành phố như: trường quốc tế Kinh Bắc ( ngay cạnh dự án), trường chuyên Bắc Ninh, trường Hàn Thuyên…

Gần các khu vui chơi giải trí, bệnh viện đa khoa. Kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Lê Thái Tổ, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Trãi, Đào Tấn…đặc biệt cách cột đồng hồ chỉ 1,2km.

Khu tập trung đông, dân trí cao của dự án

Điểm quan trọng là khu biệt thự liền kề Trầu Cau Bắc Ninh là gần các khu công nghiệp với các công ty của nước ngoài như Sam Sung, Canon, tập đoàn kỹ thuật cao Hồng Hải…

Nơi đây tập trung nhiều công nhân, kỹ sư công nghệ cao trong nước và nước ngoài của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Có nhu cầu cao về một cuộc sống văn minh, hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng mà Hudland đang hướng tới.

Với thiết kế được chú trọng tới không gian xanh cho cư dân, chủ đầu tư Hudland mang đến cho dự án những mảnh xanh phủ kín tại dự án mang lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Với những thuận lợi từ vị trí của dự án, các lô liền kề biệt thự Trầu Cau Garden đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực lựa chọn nơi an cư cho gia đình mình trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin các suất ngoại giao giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ: SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HUD

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *