Những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua tại dự án Vân Canh HUD

Có nên mua biệt thư, liền kề tại dự án Vân Canh HUD không? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm khi đã có trong tay một số tiền nhất định để mua nhà. Đặc biệt, dự án Vân Canh HUD cũng đang là một điểm nóng trên thị trường bất động sản được nhiều người đánh giá cao. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Vị trí tuyệt đẹp 

Dự án Vân Canh HUD được biết tới là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khó tìm. Dự án nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa cao với các dự án khu đô thị mới đã và đang đi vào hoạt động như khu đô thị mới Xuân Phương, khu đô thị mới Mỹ Đình.

Phối cảnh mặt ngoài biệt thự vân canh hud

Giao thông thuận tiện

Khi sinh sống tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển tới bất cứ vị trí nào của thành phố một cách dễ dàng. Bởi lẽ, dự án Vân Canh HUD nằm ngay giữa những tuyến đường lớn và một chuỗi những khu đô thị đang được đầu tư xây dựng. Tại đây còn gắn liền với những tuyến đường giao thông đã được triển khai xây dựng như tuyến đường Mỹ Đình – Xuân Phương, đường Lê Trọng Tấn kéo dài nối đường quốc lộ 32 với đường Láng Hòa Lạc. Từ Mỹ Đình đến dự án chỉ khoảng 3km (tuyến đường này đang được triển khai và chuẩn bị lưu thông)

Chủ đầu tư uy tín

Công ty HUD là chủ đầu tư của dự án Vân Canh HUD. Đây là một trong những đơn vị đứng đầu trên thị trường bất động sản trong nhiều năm qua. Hơn nữa, những dự án do công ty này thực hiện đều được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo an toàn, thời gian bàn giao đúng hạn như khu đô thị kiểu mẫu Mỹ Đình, Linh Đàm, khu đô thị mới Văn Quán, khu đô thị mới Việt Hưng… toàn bộ đều là những cái tên quen thuộc và được nhiều người biết tới.

Giá bán phải chăng, hợp lý

Nếu như so sánh giá bán của những căn biệt thự, biệt thự liền kề của dự án Vân Canh HUD với những khu đô thị mới lân cận thì mức giá tại đây được coi là vô cùng hợp lý. Tại khu đô thị Mỹ Đình mỗi m2 có giá khoảng 200 triệu đồng mà lại không hề được quy hoạch hiện đại giống như Vân Canh.

Tại Lê Trọng Tấn thì giá đường nhỏ khoảng 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng/ m2 còn chưa tính xây thô. Bên cạnh đó, giao thông tại đây cũng không hề thuận tiện, còn dự án Vân Canh lại có diện tích lớn hơn, đường cao tốc đi qua nên khá thuận tiện để đi lại.