Shophouse Dreamland Xuân La – Địa lợi phát triển, nâng cao giá trị

Shophouse Dreamland Xuân La – Địa lợi phát triển, nâng cao giá trị sống

Liền kề Dreamland Tây Hồ nằm ngay cạnh Hồ Tây rộng rãi thoáng mát chắc chắn sẽ làm say đắm rất nhiều cá nhân và gia đình muốn sở hữu một trong những căn hộ nơi đây. Còn gì thư thái hơn khi mỗi sớm được ngắm toàn bộ khung cảnh Hồ Tây thơ mộng, tận hưởng những phút giây an yên, hạnh phúc.

Dự án liền kề Dreamland Xuân La tiếp giáp các mặt đường giao thông đi lại thuận tiện, chỉ cách trung tâm Hà Nội 2km.

Phối cảnh nhà phố thương mại Dreamland Xuân La

Vị trí địa lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Với đặc điểm mặt đường Xuân La rộng 35m, giao với đường Võ Chí Công và chỉ mất tầm 10 phút đi xe vào trung tâm thành phố. Địa lợi như vậy hoàn toàn phù hợp cho những doanh nghiệp, cá nhân có ý định kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, chỉ cách Hồ Tây 500km nên sẽ thật tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, nhìn ngắm cảnh vật nên thơ.

Liền kề DreamLand Xuân La sẽ là điểm nổi bật, sáng giá nhất khu vực trong tương lai, đây là dự án có rất nhiều điểm thuận lợi, về giao thông, tầm view của dự án, an nình dự án luôn được đảm bảo tuyệt đối. Từ dự án Dreamland Xuân La chỉ cách Hồ Tây 500m, cách trường PTTH 500m, cách trường Nội Vụ 150m, cách bệnh viện 1,5km, ra sân bay Nội Bài mất 20 phút đi xe, cách bến xe Mỹ Đình 7km.

Tiện ích đầy đủ của nhà phố thương mạidreamland

Nằm ở ngay trung tâm phát triển nhất thành phố, Dreamland Xuân La được thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có của khu vực. Không chỉ sử dụng là công ty, văn phòng, nó còn được thiết kế theo mô hình shophouse tiện lợi.

Tại Việt Nam, Shophouse là sản phẩm có mặt khá lâu trên thị trường bất động sản, tuy nhiên mô hình nhà phố thương mại shophouse mới chỉ tạo sức hút trong thời gian gần đây (đặc biệt là từ giữa năm 2015) khi những lợi ích của shophouse ngày càng được nhiều khách hàng thấy rõ. Dreamland chính là một trong những dự án chung cư đi đầu về xu hướng này. Dự án đã đi đến gia đoạn hoàn thiện với những hình ảnh vô cùng thực tế, hấp dẫn phù hợp với thị hiếu người am hiểu về bất động sản.