Tiện ích đến từ chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm là chung cư được mở ra với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của người dân thủ đô cũng như những cư dân có nhu cầu về một cuộc sống trong lành và tiện ích.  Tại đây bạn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp của một cuộc sống hạng sang bậc nhất tại Hà Nội.

Hiện nay nhu cầu cuộc sống tăng cao, những căn hộ chung cư cao cấp được ra đời với rất nhiều những tiện ích và sự đẳng cấp mang đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân. Tại những chung cư cao cấp người dân được tận hưởng những dịch vụ hạng sang, những không gian xanh, được đắm mình vào thiên nhiên, thoải mái và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Tiện ích căn hộ chung cư B1B2 tây nam linh đàm

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm được đông đảo khách hàng quan tâm bởi đây là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm thuộc phía tây hồ Linh Đàm. Ví trí của tòa nhà kết nối với rất nhiều tuyền đường giao thông quan trọng và trụ sở y tế viện 103 cũng như những trung tâm thường mại giúp cư dân nơi đây đi lại được thuận tiện hơn và tham gia các hoạt động mua sắm giải trí gần nhất.

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm được thi công bởi bởi nhà thầu chuyên nghiệp có uy tín bậc nhất tại Hà Nội có rất nhiều thành công với nhiều dự án, toà nhà, có sự đầu tư bởi  đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh chắc chắn mang lại cho cư dân nơi đây một hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng và thẩm mỹ công trình.

Tiện ích của chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm sở hữu vị trí mặt bằng vàng, là nơi giao lưu của các trục đường giao thông chính như: Đường Giải Phóng, Quốc lộ 1A, đường trên cao Nguyễn Xiển

+ Tại đây cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những địa điểm như bến xe Giáp Bát, cầu Thanh Trì, bến xe nước ngầm, cầu Vĩnh Tuy, trung tâm hội nghị Quốc Gia………

+ Tại đây bạn có thể di chuyển đến các trường đại học rất gần như trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với 6,4km

+ Vị trí của tòa nhà chỉ cách bệnh viện 103 với 3km , bệnh viện Đại học Y 6km, bệnh việ nội tiết Trung Ương, ngoài ra còn rất gần với các trung tâm y tế, quận, phường…

+ Người dân sinh sống nơi đây có thể đi đến khu vui chơi giải trí Time City, đến với công viên Yên Sở, hay đến với các trung tâm mua sắm, giải trí khác xung quanh tòa chỉ chỉ trong thời gian ngắn nhất.