Tiện ích hiện đại tại tòa CT4 chung cư Udic Westlake

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật trên địa bàn thủ đô Hà Nội, chung cư CT4 Udic Westlake do chủ đầu tư Udic khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ là không gian sống đẳng cấp, hoàn hảo dành cho cư dân trong tương lai. Không những sở hữu vị trí đắc địa, môi trường sống văn minh mà dự án còn sở hữu những tiện ích hiện đại sẽ không làm khách hàng tin tưởng mua nhà phải thất vọng.

HOTLINE: 0978.55.55.00 – 0902.25.40.40

Tiện ích hiện đại tại tòa CT4 chung cư Udic Westlake 

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư đã dành trọn tầng 1 của tòa CT04 chung cư Udic Westlake cho các dịch vụ, tiện ích, thương mại như:

  • Gần 1800m2 dưới đại sảnh được dành cho khu mua sắm cao cấp các gian hàng được bố trí hài hòa cùng với các thương hiệu nổi tiếng, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân.
  • Trung tâm thể dục thể thao phòng Gym, Yoga
  • Tiệm giặt là cao cấp
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Phòng chức năng, tổ chức sự kiện
  • Khu nhà hàng, dịch vụ ăn uống
  • Khu chăm sóc sắc đẹp
  • Khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em

Ngoài những buổi cùng người thân, bạn bè mua sắm hay thong thả rong chơi để tìm cho mình những món đồ yêu thích khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn thì ngay tại chung cư CT4 Udic Westlake bạn có thể luyện tập thể dục thể thao chăm sóc sức khỏe của mình. Phòng tập Gym, Spa rộng lớn được trang bị các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Khu Spa yên tĩnh thơm mùi hương tự nhiên tất cả đều được bố trí khéo léo mang đến cho bạn sự hài lòng.

Tiện ích chung cư udic westlake

Đầu tư xây dựng hồ sinh thái rộng lớn dự án Udic Westlake hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lành mạnh mang tính bền vững cho mọi cư dân.

Không những vậy để đáp ứng được nhu cầu để xe của cư dân, chủ đầu tư chung cư CT4 Udic Westlake đã thiết kế tầng hầm rộng rãi. Ngoài ra còn chú trọng đến vấn đề vệ sinh môi trường khi đầu tư hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học, khu xử lý rác thải từ khâu thu gom cho đến khâu xử lý được thực hiện với công nghệ hiện đại, không có mùi khó chịu ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của cư dân, hệ thống xử lý không khí đảm bảo tầng hầm luôn có gió tự nhiên… góp phần đảm bảo cho sự an toàn, thân thiện của cư dân.

Có thể nói rằng, dự án Nam Thăng Long đã bao trọn toàn bộ những tiện ích thiết yếu nhất mà cư dân không cần đi xa. Tiện ích hiện đại trong tầm tay là tiêu chí hàng đầu mà chủ đầu tư Udic hướng đến khi triển khai dự án chung cư CT4 Udic Westlake. Do vậy cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *