Tư vấn bds cho trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Dự án thuê nhà số 27 phố chùa láng làm địa điểm đào tạo seo cho trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web với chi phí hợp lý phù hợp công năng. Vài tuần trước sàn bất động sản HUD có cơ hội may mắn khi được tư vấn về thuê bất động sản cho trung tâm đào tạo seo Duy Anh.

Đây là một đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực đào tạo digital marketing và sàn bất động sản HUD rất hân hạnh được tư vấn cho khách hàng khủng như vậy. Nhu cầu đặt ra cần một khoảng không gian rộng rãi thoáng mát để làm văn phòng tuyển sinh và đào tạo. Đồng thời lại phải đáp ứng được nhu cầu có một phòng ăn nhỏ nhỏ cho đội ngũ giảng viên có thể nấu nướng ăn trưa ăn tối tại trung tâm.

Giải pháp của sàn BDS HUD cho Duy Anh Web là gì ?

Do đặc thù của đơn vị Duy Anh Web chuyên làm về mảng đào tạo giáo dục nên yêu cầu đặt ra vị trí thuê bất động sản phải là nhà mặt phố thuận tiện giao thông. Phải đáp ứng tiêu chí phố lớn dễ tìm không bị lạc ai cũng có thể tìm ra đó là yêu cầu thứ nhất.

Yêu cầu thứ hai phải thuận tiện điểm bắt và dừng xe bus để cho sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm một cách dễ dàng. Đây cũng là một yêu cầu khiến sàn bất động sản HUD phải lưu tâm để ý chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều đơn vị về bất động sản nên điều này không quá khó với đội ngũ chuyên gia tư vấn của HUD.

Chuyên gia tư vấn bất động sản

Thứ ba yêu cầu khá hay đó là địa điểm phải cao giáo không bao giờ bị ngập úng và có bãi gửi xe ô tô cho học viên gửi xe. Sau một thời gian nghiên cứu và đi khảo sát nhiều địa điểm trung quanh những quận nội thành chuyên gia của sàn HUD đã tìm được một vị trí khá lý tưởng theo yêu cầu của Duy Anh Web.

Địa điểm mà chúng tôi tư vấn cho đối tác chính là tầng 3 nhà số 27 phố chùa láng, phải nói đây chính là trung tâm của trung tâm nằm trên con phố sôi động và náo nhiệt. Cách vimhomes Nguyễn Chí Thanh chỉ khoảng 100 m đi bộ, gần rất nhiều các trường đại học lớn như đại học Ngoại Thương, đại học Ngoại Giao, trường đoàn thanh thiếu niên tiền phong.

Đây là vị trí đẹp nhà mặt phố diện tích sử dụng 150 m3 vuôn chia làm 3 phòng một phòng 70 m2, một phòng 30 m2 và một phòng 50m2 có một nhà vệ sinh ở giữa. Điều đáng chú ý là nó thỏa mãn tất cả những tiêu chí của phí trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web đưa ra.

Có bãi gửi xe ô tô, khu phố cao mưa to đến đâu cũng không ngập lụt, xe bus chạy qua nhà 5 phút có một chuyến chạy đi chạy về quá thuận tiện cho học viên. Ngoài ra giá thuê cũng khá rẻ 15 triệu một tháng phòng lớn 70 m2 rất phù hợp cho việc setup làm lớp học giảng đường giảng dạy rất ok.

Địa điểm cực dễ tìm tỏa đi khắp nơi đều thuận tiện phía đối tác sau khi xem nhà ưng luôn sàn HUD lấy làm tự hào khi đã tìm cho đối tác của mình được một địa điểm đẹp. HUD chúc đối tác Duy Anh ăn nên làm gia phát đạt với địa điểm mà chúng tôi đã tư vấn. Nếu các bạn có nhu cầu mua bán bất động sản, hay nhu cầu cho thuê cần thuê hãy liên hệ với HUD bất cứ lúc nào thân ái và chào tạm biệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *