Ưu điểm của chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm với rất nhiều tiện ích mang lại cho người sử dụng cùng vị trí đắc địa trong khu độ thị kiểu mẫu Linh Đàm đang là một tâm điểm thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm là dự án được nhiều cư dân quan tâm với quy mô lớn, nằm tại khu vực vàng liên kết với những trục đường lớn như đường vành đai trên cao Nguyễn Xiển, đường Giải Phóng, Quốc lộ 1A……Lựa chọn chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm là mang đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và bình yên với những tiện ích lớn hơn bao giờ hết.

Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm là tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp, hiện đại với tổng số 288 căn hộ được thiết kế rất hiện đại, khoa học, thông minh hạng sang với đẳng cấp của khách sạn 4 sao.

Dự án có quy mô với 1 tầng hầm và 21 tầng nổi, giữa các tầng được bố trí thành các khu vực rõ ràng.

Tầng 1 –3 : Được sử dụng là trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích cho cư dân nơi đây.

Tầng 4- 21: Sử dụng làm căn hộ cho cư dân

Thiết kế chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm gồm các căn hộ có thiết kế khác nhau có từ  2- 3 phòng ngủ với những diện tích đa dạng (từ 67m2 đến 108m2), phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Tiện ích căn hộ chung cư B1B2 tây nam linh đàm

Các căn hộ tại chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm được các kiến trúc sư nổi tiếng nghiên cứu cẩn thận và tối ưu hóa tất cả các lợi thế từ vị trí. Trên mặt bằng của tòa nhà được thiết kế không có quá nhiều căn hộ đồng thời mỗi căn hộ được chú ý đến từng chi tiết, tận dụng mọi khoảng trống của căn hộ. Điều này đảm bảo căn hộ nào cũng tiếp nhận đầy đủ ánh sáng, căn hộ nào cũng có ban công và cửa sổ tại các phòng. Ngoài ra nội thất trong mỗi căn hộ được bố trí hợp lý không chỉ giúp hạn chế các góc chết, mà còn tạo ra sự lưu thông không khí thoáng mát trong căn hộ mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ.

Nằm tại vị trí vàng của khu vực, là nơi giao thương giữa các Trung tâm lớn của Thành phố. Chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm nằm cạnh các dự án lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp và tiện ích, dịch vụ đã được đồng bộ và đi vào hoạt động. Với ưu điểm này, nhưng cư dân tại chung cư B1B2 CT2 Tây Linh Đàm được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại có sẵn về mua sắm, học tập, thư giãn, giải trí, khám bệnh và ăn uống………mang đến cho người dân nơi đây cuộc sống trọng nhất.