Vì sao doanh nghiệp mua sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ?

Vì sao doanh nghiệp mua sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án Trung tâm thương mại Chợ Mơ. Vậy điều gì thu hút Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham gia đầu tư, sở hữu sàn văn phòng Chợ Mơ?

Sản phẩm sàn văn phòng cung không đáp ứng đủ cầu.

Trong vài năm trở lại đây, các doanh nghiệp không còn muốn trong tình trạng bị động khi phải đi thuê mặt bằng làm trụ sở, văn phòng công ty. Vì vậy nên nhu cầu tìm và mua sàn văn phòng có vị trí thuận lợi giao thông để lầm trụ sở công ty với mục đích là ổn định kinh doanh, hoạt động công ty không bị xáo trộn vì cứ phải thay đổi địa điểm làm việc. Từ đó, tình trạng nhân sự cũng được ổn định và tìm kiếm được những nhân viên cống hiến lâu dài cho công ty hơn.

sàn văn phòng chợ mơ cung ít hơn cầu

Lượng cầu lớn là thế, nhưng lượng cung thì lại rất hạn chế bởi không nhiều đơn vị bất động sản chú trọng vào mảng này bởi lợi nhuận thấp hơn so với phân khúc phát triển dự án nhà ở để bán. Chính vì thế nên rất ít dự án tòa nhà văn phòng tại Hà Nội được xây dựng, kéo theo nguồn cung cũng vô cùng hạn chế nhất là những dự án chuyên giành riêng cho văn phòng.

Sàn văn phòng Chơ Mơ – vị trí vàng cho doanh nghiệp

Được đánh giá là một trong những sàn văn phòng có vị trí đắc địa nhất quận Hoàng Mai. Sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ nằm tại ngã tư 2 trục đường lớn là Bạch Mai và Minh Khai, đây là hai tuyến đường huyết mạch liên kết các quận nội thành Hà Nội với quận Hai Bà Trưng. Từ dự án có thể dễ dàng đi bất cứ đâu trong nội thành nhờ các tuyến đường đang được mở rộng. 

vị trí sàn văn phòng trung tâm thương mại chợ mơvị trí sàn văn phòng trung tâm thương mại chợ mơ

Trung tâm thương mại Chợ Mơ – sàn văn phòng có diện tích vừa phải

Được thiết kế với 25 tầng, trong đó có 5 tầng là trung tâm thương mại, và 20 tầng làm văn phòng có diện tích từ 105m2 – 1800m2 đáp ứng mọi nhu cầu, quy mô của từng doanh nghiệp. Mặt bằng sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ được thiết kế thoáng, vuông vắn dễ kê đồ cho văn phòng.

sàn văn phòng trung tâm thương mại chợ mơ tầng 16

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên chủ đầu tư Viwaseen đã thiết kế theo nhiều loại diện tích đa dạng giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp đối với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Với các loại diện tích cụ thể: 105m2 – 158m2 – 176m2 – 193m2 – 229m2 – 233m2 – 1800m2.

sàn văn phòng trung tâm thương mại chợ mơ tầng 17-20

Ngoài các tiêu chí về diện tích thì các sàn văn phòng Chợ Mơ còn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là chủ đầu tư đã có bước đột phá trong cách bố trí các sàn, tối ưu được các phần diện tích trống, thông thoáng hành lang, hệ thống điện tòa nhà và phòng chống cháy nổ đảm bảo, mỗi sàn đều có 2 khu vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi, có tổng 6 thang máy với 5 thang khách 1 thang hàng giúp cho khách hàng có thể di chuyển vật dụng một cách thuận tiện. 

Giá bán sàn văn phòng Chợ Mơ rất rẻ, đầu tư sinh lời cao.

Với thị trường cho thuê sàn văn phòng với giá đắt đỏ như hiện nay tại thủ đô Hà Nội thì giải pháp mua sàn văn phòng với giá chỉ từ 21.5tr/m2, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị sàn thời hạn lên tới 20 năm là một quyết định đầu tư đúng đắn. 

Các chuyên gia bất động sản nhận định trong thời gian tới chi phí thuê văn phòng sẽ còn leo thang do nhu cầu phát triển kinh tế thị trường tại Việt Nam đang dần được hồi phục. Chính vì vậy, giải pháp mua sàn văn phòng thay vì đi thuê trả chi phí hàng tháng sẽ tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư BĐS tận dụng tối đa nguồn lực phát huy thế mạnh của doanh nghiệp mình.

Khách hàng có thể nhận mặt bằng luôn ngay sau khi ký hợp đồng.

Hiện nay, dự án sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ đã xây dựng xong, khách hàng có thể nhận mặt bằng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Vinaconex. Vì thế, khách hàng có thể chuyển trụ sở tới hoạt động là rất sớm, còn đối với các nhà đầu tư thì có thể cho thuê mặt bằng thu lợi nhuận ngay sau khi ký hợp đồng.

sàn văn phòng trung tâm thương mại chợ mơ 5

Hình ảnh thực tế sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ

=> Kết luận:

Quyết định đầu tư sàn văn phòng Chợ Mơ sẽ là một kênh đầu tư thông minh, tính thanh khoản lớn và sinh lời cao. các nhà đầu tư có thể đầu tư vào sàn văn phòng Chợ Mơ để cho thuê (giá thuê hiện nay trong khu vực tầm 14USD/m2/tháng) và tiềm năng tăng giá là rất lớn, bởi vì đây là đợt mở bán đầu tiên nên giá là tốt nhất, thấp nhất, có khả năng sinh lời cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng từ chủ đầu tư Vinaconex:

Hotline: 0978.55.55.00 (Mrs. Lan Anh)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *