Vị trí đắc địa của dự án Bright City

Dự án nhà ở xã hội Bright City là một trong những dự án nhà ở xã hội hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án đi vào hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường 1496 căn hộ cao cấp cho cư dân toàn thành phố. Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện ngay trên đường 32 thuộc khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, nơi giáp ranh giữa quận Từ Liêm và quận Hoài Đức. Vị trí của dự án mang lại rất nhiều thuận lợi về giao thông và liên kết khu vực xung quanh. Cùng tìm hiểu vị trí thuận lợi của dự án chung cư Bright City qua bài viết dưới đây.

Vị trí thuận lợi dự án Bright City

Vị trí dự án Bright City

  • Cách trung tâm Mỹ Đình chưa đầy 5km về phía Tây thủ đô giao thông đi lại thuận tiên không gây un tắc giao thông với 2 làn đường lớn rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố
  • Gần với hệ thống chợ, siêu thị và trung tâm thương mại lớn xung quanh như chợ Nhổn, siêu thị BigC, Metro… phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân
  • Gần với hệ thống các trường học từ bậc mầm non cho đến trung học phổ thông và các trường cao đẳng, đại học lớn như: đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Cảnh Sát, đại học Thương Mại,….
  • Gần các khu đô thị xung quanh như Kim Chung – Di Trạch, khu đô thị mới Tân Tây Đô nơi có đời sống văn hóa, tinh thần cư dân phát triển, chất lượng cuộc sống vì thế mà được nâng cao toàn diện….

Liên kết vùng quanh dự án Bright City

Hệ thống dự án Bright City AZ Thăng Long được bố trí từ tầng 7 – 35 của 4 tòa nhà cao tầng trong đó mỗi tầng của dự án được thiết kế 12 căn hộ/ sàn thông thoáng với diện tích dao động từ 50m2 – 70m2. Mỗi một căn hộ Bright City được bố trí từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với thiết kế hiện đại tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian sinh sống tươi sáng cho toàn bộ khu chung cư.

Ưu điểm đặc biệt của dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long chính là thiết kế không có tầng hầm và tầng 2, 3 của dự án được sử dụng là nơi để xe tránh được tình trạng ngột ngạt khi gửi xe vào tầng hầm như một số dự án chung cư khác.

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, dự án Bright City AZ Thăng Long chính là sự lựa chọn vô cùng thuận lợi của cư dân mong muốn sinh sống tại dự án nhà ở xã hội hiện đại.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *