Vị trí xứng tầm của chung cư 122 Vĩnh Tuy – UDIC Riverside

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một không gian sống có tính kết nối cao về vị trí thì không nên bỏ qua chung cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy – một trong những dự án bất động sản nổi bật trong năm 2017. Đây là dự án nhà đất có số vốn đầu tư khủng được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật,hệ thống tiện ích trong một vị trí không thể đắc địa hơn.

Vị trí đắc địa của chung cư 122 Vĩnh Tuy

Vị trí tọa lạc của chung cư 122 Vĩnh Tuy

Vị trí xứng tầm của chung cư 122 Vĩnh Tuy

Dự án 122 Vĩnh Tuy là dự án đất nền hội tụ nhiều điểm mạnh mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Điểm mạnh này được thể hiện ngay từ vị trí khởi công xây dựng. Chung cư Udic Riverside tọa lạc tại số 122 đường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, nơi có vị trí với tầm view hướng thẳng ra sông Hồng vô cùng thoáng đãng.

Cư dân khi sinh sống tại đây không chỉ được thừa hưởng những tiện ích do cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ mang lại mà còn được tận hưởng một vị trí tự nhiên- môi trường không thể hoàn hảo hơn. Đứng từ trên cao có thể phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa lệ của trung tâm thành phố Hà Nội song vẫn tận hưởng những lợi ích do thiên nhiên mang lại do vị trí  giáp sông mang lại.

Không chỉ tọa lạc ở một vị trí giao thông thuận tiện, chung cư 122 Vĩnh Tuy còn nằm ở một vị trí thương mai- dịch vụ đắc địa trong chuỗi các dự án nhà ở cao cấp cùng các cụm công nghiệp công nghệ cao đang hoạt động… tạo vòng kết nối tạo tạo nên một môi trường sống văn minh, tiến bộ cho cư dân khi sinh sống.

Liên kết vùng hoàn hảo của dự án 122 Vĩnh Tuy

Cư dân chung cư 122 Vĩnh Tuy không cần đi đâu xa vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tinh thần, vật chất qua hệ thống tiện ích liền kề phong phú, đa dạng do gần với chợ lớn , siêu thị, trường học, công viên, bệnh viện đa khoa, khu vui chơi- giải trí quy mô lớn đạt chuẩn quốc gia, trong đó có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như:

  • Công viên tuổi trẻ đền Lừ- Vĩnh Hoàng, công viên Yên Sở
  • Trường mầm mon Mai Động
  • Bệnh viện Thanh Nhàn
  • Hồ gươm
  • Chợ Mai Động
  • Trung tâm thương mại Chợ Mơ
  • Fivi mart Lĩnh Nam, Metro Hoàng Mai
  • Hệ thống các trường đại học nổi tiếng cả nước: Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc dân…

Liên kết vùng chung cư 122 Vĩnh Tuy

Liên kết từ vị trí chung cư 122 Vĩnh Tuy

Như vậy chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc cũng đủ để thấy rằng chung cư 122 Vĩnh Tuy là không gian đáng sống bậc nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội, mang lại trọn vẹn những tiện ích lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết mua và bán căn hộ udic Riverside quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG

Điện thoại: 04.62.533.522

Hotline: 0983.55.33.44 – 0902.25.40.40 – 0978.55.55.00

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *